Thứ sáu, Ngày: 07/10/2022
 • Bí quyết rèn luyện kỹ năng học và tự học hiệu quả

  04/10/2022
  Rèn luyện kỹ năng học và tự học hiệu quả là một trong những vấn đề thiết yếu đối với mỗi người khi học tập. Kỹ năng học và tự học hiệu quả giúp chúng ta cải thiện được thành tích học tập, mang lại hào hứng và tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.
 • Top những cuốn sách hay về cuộc sống giúp thay đổi cuộc đời bạn

  22/09/2022
  Sách là nơi lưu giữ những tinh hoa, kiến thức bổ ích và có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đọc những cuốn sách hay, dù ít hay nhiều đều mang lại cho người đọc những kiến thức, giá trị nhất định. Danh sách những cuốn sách hay về cuộc sống mà ZaloPay tổng hợp dưới đây sẽ giúp cho bạn có những bài học hay, những triết lý để thay đổi cuộc đời, hướng tới một tương lai tốt đẹp.
 • Lễ khởi công dự án “Mật Ngọt”, thư viện cho trẻ em vùng núi

  15/09/2022
  Sáng ngày 13/9, dự án Thư viện Mật Ngọt cho trẻ em vùng núi - Quán quân INSEE Prize 2021 đã chính thức được khởi công xây dựng tại Trường Tiểu học Phước Tân A, thôn Ma Ty, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận với sự tham gia từ phía Công ty INSEE Việt Nam, đại diện lãnh đạo địa phương và nhà trường.
 • Hội Nhà văn TPHCM tổ chức giao lưu ra mắt sách “Ân tình quê hương”

  16/08/2022
  Ngày 12-8, Hội Nhà văn TPHCM tổ chức giao lưu ra mắt sách “Ân tình quê hương”, giới thiệu 2 ấn phẩm: tập thơ Vườn xanh của Võ Kim Cương và truyện ký Người Tịnh Khê của Mã Thiện Đồng.
 • Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

  09/08/2022
  Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.
 • Đưa tư tưởng của Bác đến gần sinh viên hơn với tủ sách “Hồ Chí Minh“

  03/08/2022
  Các sinh viên cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (quận Bình Thạnh, TPHCM) bất ngờ và thích thú khi được tiếp xúc với nhiều đầu sách, tư liệu quý về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong ngày đầu nhà trường khai trương tủ sách “Hồ Chí Minh”.
 • Hơn 65.000 người dự Hội sách thiếu nhi TP HCM

  26/07/2022
  Hội sách Thiếu nhi TP HCM có 26 gian hàng, đáp ứng nhu cầu sách hè của hàng chục nghìn độc giả.
 • Tại sao người Nhật mê đọc sách ?

  04/07/2022
  Nhật Bản là tấm gương “tổng hợp văn hoá Đông Tây” của thế giới mà không mất đi bản sắc sâu đậm của mình
 • ''Lữ khách ven đường'': Yêu thương và trân trọng cuộc sống của Tâm An

  17/06/2022
  Lữ khách ven đường sẽ đưa bạn đến với cảm giác như được ngồi cùng các em đồng bào Raglai nghe kể chuyện, những câu chuyện tuy giản dị và nhỏ nhặt nhưng sẽ cho bạn một năng lượng mới trong cuộc sống, một tâm hồn an nhiên, và hơn nữa là một cái nhìn tích cực, bao dung đối với những người sẽ và đã lướt qua đời chúng ta. Để chúng ta có thể chào đón và trân trọng họ hơn.
 • 7 ý tưởng trang trí với sách

  07/06/2022
  Biết cách sắp xếp hợp lý, những cuốn sách sẽ khiến bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn trở nên nổi bật hơn.
 • Công bố 7 tác phẩm đoạt giải thưởng Văn học tuổi 20 lần 7

  18/05/2022
  Ban tổ chức giải thưởng Văn học tuổi 20 lần 7 (2019 - 2022) vừa công bố 7 tác phẩm đoạt giải mặc dù chưa công bố thứ hạng cụ thể cho từng tác phẩm.
 • Ra mắt “Tủ sách Hồ Chí Minh”

  17/05/2022
  “Tủ sách Hồ Chí Minh” nhằm tuyên truyền đến đông đảo bạn đọc về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những phẩm chất đạo đức, tư tưởng, phong cách của Người để mọi tầng lớp nhân dân học tập, noi theo.
 • Xu hướng đọc sách trên thế giới

  17/05/2022
  Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch và sự đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, ngành xuất bản thế giới đã dần trở lại với guồng quay của mình. Doanh số bán sách khả quan hơn.
 • Xu hướng đọc sách của trẻ em trên thế giới

  11/05/2022
  Năm qua, trẻ em đọc nhiều sách hơn nhưng mức độ thích thú của các bạn nhỏ với trang sách lại được ghi nhận là đang có sự “suy giảm đáng lo ngại”.
 • Gửi tình trong sách

  25/04/2022
  Người ta có thể đọc một quyển sách vài lần, nhưng lần hai, lần ba cốt yếu là tìm những kỷ niệm trong đó, chứ nội dung vẫn thế, đâu có gì thay đổi...
 • Khám phá lịch sử ngôn ngữ, một trong những phát minh quan trọng bậc nhất của loài người

  18/04/2022
  Lược sử ngôn ngữ và Cuộc phiêu lưu của ngôn ngữ Anh là hai ấn phẩm đầu tiên trong Tủ sách Ngôn ngữ, vừa được Omega Plus liên kết với NXB Thế Giới ấn hành. Thông qua những ấn phẩm này, độc giả sẽ có thêm một cách tiếp cận với thế giới, con người, lịch sử, văn hóa. Bởi cùng với văn hóa, ngôn ngữ là những phát minh quan trọng bậc nhất góp phần hình thành nên loài người.
 • Ấm áp tình đồng đội từ “Lời nguyện cầu cho những linh hồn phiêu dạt”

  13/04/2022
  Nhân dịp ra mắt tác phẩm Lời nguyện cầu cho những linh hồn phiêu dạt (NXB Tổng hợp TPHCM), từ Hà Nội, nhà văn Đoàn Tuấn đã vào TPHCM giao lưu cùng bạn đọc tại Đường sách TPHCM vào ngày 9-4.
 • 3 cuốn sách chữa lành ''đứa trẻ'' bên trong bạn

  06/04/2022
  Tìm về đứa trẻ bên trong là chữa lành những tổn thương tâm lý ở tuổi thơ hoặc quá trình lớn lên. Những tổn thương này đeo đuổi, ảnh hưởng tới cách mà con người cảm nhận mọi thứ về thế giới, và nặng nề hơn là sức khỏe tâm thần của mỗi người.
 • Công trình Sài Gòn hơn 100 năm trước qua ống kính người Pháp

  05/04/2022
  Cảng Sài Gòn, chợ Gò Vấp, lăng Cha Cả cuối thế kỷ 19 cổ kính trong bộ sưu tập ảnh của bác sĩ Pháp J. C. Baurac. Tác phẩm nằm trong bộ sách gồm hai cuốn của J. C. Baurac, chia làm hai phần - miền Đông và miền Tây Nam kỳ, phát hành trong nước hồi giữa tháng 3. Ảnh trong sách do Baurac tự chụp hoặc sưu tầm từ các nhiếp ảnh gia.
 • Sống Như Anh

  28/03/2022
  Bác Hồ đã viết: “ Vì Tổ quốc, vì nhân dân liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi đa anh dũng đấu tranh chống đế quốc Mỹ đến hơi thở cuối cùng. Chí khí lẫm liệt của anh hùng Trỗi là một tấm gương cách mạng sáng ngời cho mọi người yêu nước nhất là cho các cháu thanh niên học tập”.
 • Con gái của chim Phượng hoàng và hành trình kiếm tìm hạnh phúc

  21/03/2022
  Ngày 19-3, tại Đường sách TPHCM, NXB Tổng hợp TPHCM tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Con gái của chim Phượng hoàng của Isabelle Müller. Tác giả là con lai Pháp - Việt, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn mạnh mẽ vươn lên để kiếm tìm hạnh phúc cho mình.
 • Tìm về lịch sử

  13/03/2022
  Những bước ngoặt, thăng trầm trong tiến trình lịch sử cùng rất nhiều nhân vật hào kiệt luôn là đề tài hấp dẫn, thu hút các nhà văn thành danh lẫn tác giả trẻ. Mỗi người mang đến góc nhìn khác nhau, nhưng cùng gặp nhau ở một tình yêu với sử Việt.
 • Tác giả - PGS-TS Lê Minh Khôi: Phải chấp nhận mất mát để sống tiếp

  02/03/2022
  Chuyện bác sĩ viết sách không còn lạ và hiếm, nhưng đọc Lê Minh Khôi (công tác tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM) từ tập tản văn Những sườn núi lấp lánh (2017) và mới đây là Phía Tây thành phố (NXB Trẻ), người đọc thấy ở đó một tâm hồn ấm áp, lãng mạn và nhạy cảm.
 • Cõi nhân gian: Bức tranh về đời người dâu bể

  23/02/2022
  Nguyễn Phúc Lộc Thành là một người nặng lòng với văn chương. Bộ tiểu thuyết 8 tập Cõi nhân gian (NXB Hội Nhà văn) là tâm huyết của tác giả suốt nhiều năm cầm bút. Tác phẩm là câu chuyện của nhiều số phận bé mọn trước cuồng phong của cuộc sống.
 • Truyện Nguyễn Nhật Ánh có phiên bản sách nói

  21/02/2022
  Toàn bộ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có phiên bản sách nói, bắt đầu ra mắt từ ngày 12/2. 10 truyện audio đầu tiên được giới thiệu gồm các tác phẩm ăn khách nhất như Mắt biếc, Bong bóng lên trời, Cô gái đến từ hôm qua, Ngồi khóc trên cây, Chuyện cổ tích dành cho người lớn...
Trang 1 / 4: Đầu Trước 1234 Sau Cuối
Trang 1 / 4: Đầu Trước 1234 Sau Cuối

Thống kê truy cập

2.202.729

: 66.573